THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAY THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN (DNTN)

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên (MTV) có gì khác biệt với thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân? Tại sao sau một thời gian, doanh nghiệp lại cứ phải trả giá quá cao, tốn kém thời gian cho việc thay đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty sang doanh nghiệp tư nhân hoặc ngược lại

A.Tùng Gđ Cty TNHH MTV Tùng Gia Khang

A.Tùng Gđ Cty TNHH MTV Tùng Gia Khang

Loại hình công ty TNHH không chỉ thú vị với những người đam mê công việc kinh doanh và phát triển doanh nghiệp về sự hợp tác chung vốn, mà còn rất có ý nghĩa với những doanh nghiệp qui mô nhỏ và vừa về các lĩnh vực kinh doanh vậy thì thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH là phù hợp hơn cả cho khá nhiều cá nhân có ý định làm chủ để gia tăng nguồn lực tài chính, thị trường, nhân sự…để đáp ứng thỏa mãn khách hàng mở rộng thị phần.

Công ty TNHH có từ hai thành viên trở lên không vượt quá năm mươi thành viên chung nhau góp vốn, chỉ chịu trách nhiệm về khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn góp, có tư cách pháp nhân cũng là điều hay không như loại hình doanh nghiệp tư nhân (DNTN).

Bởi doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân, không phân biệt được tài sản của cá nhân chủ doanh nghiệp tư nhân và tài sản hoạt động của doanh nghiệp cũng như không có hệ thống quản lý chặt chẽ. Chủ doanh nghiệp có trách nhiệm vô hạn về số vốn của mình.

Chú Long Chủ doanh nghiệp Lưới Thép Khánh Tân Long

Chú Long Chủ doanh nghiệp Lưới Thép Khánh Tân Long

Thủ tục thành lập công ty TNHH cũng tương tự thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên do nhiều người chung lại, góp vốn, có hệ thống tổ chức quản lý .. nên hồ sơ thành lập có điều lệ công ty TNHH, để qui định cách thức tổ chức hoạt động, phân chia trách nhiệm công việc cũng như địa vị pháp lý. Công ty TNHH có thêm hồ sơ danh sách thành viên góp vốn vào công ty và các thành viên tham dự góp vốn đồng ý ký kết để thực hiện điều lệ công ty đã qui định

Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH Hay Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân (DNTN)Nhiều cá nhân thành lập pháp nhân sau một thời gian lại chuyển đổi loại hình doanh nghiệp vừa tốn kém thời gian, tốn chi phí lại vừa thay đổi khá nhiều hồ sơ chứng từ: con dấu, hóa đơn, biểu mẫu, tài khỏan ngân hàng…Vậy tại sao lại cứ phải trả giá quá cao cho việc chọn lựa thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH MTV hay loại hình DNTN.

Bạn của bạn có ý định thành lập doanh nghiệp cũng nên cân nhắc nhờ tư vấn chuyên nghiệp ngay tại địa phương mình chia sẻ thiệt hơn để bạn ra quyết định đúng đắn nhất cho loại hình doanh nghiệp. Tính chuyên nghiệp chất lượng tư vấn cũng là giải pháp làm giàu khi “Một người lo, bằng kho người làm”.

Cảm nhận khách hàng / Doanh nghiệp Khánh Tân Long

Cảm nhận khách hàng / Doanh nghiệp Khánh Tân Long

Advertisements

About dichvuthanhlapcongtydoanhnghiep

www.Dichvulapcongty.vn www.LuatVietA.com.vn Tel.:0916 97 98 93
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s